Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

LÃNH ĐẠO SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH ĐIỂM TRƯỜNG PI RE THUỘC TRƯỜNG TH&THCS A BUNG, HUYỆN ĐAKRÔNG

13:41, Thứ Năm, 13-4-2023 731 0

Trong ngày 13 tháng 4 năm 2023, trong chuyến công tác của Sở GD&ĐT Quảng Trị làm việc trực tiếp với các trường học trên địa bàn huyện Đakrông do Nhà giáo Phan Hữu Huyện - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh điểm trường lẻ Pi Re, thuộc Trường TH&THCS A Bung, huyện Đakrông.

Với 124 học sinh đang trực tiếp học tập tại đây từ lớp 1 đến lớp 5, đều là người đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi học sinh được tặng 01 bộ sách giáo khoa (Sách Cánh Diều) để phục vụ cho việc học tập trong năm học 2023 - 2024 và mỗi lớp học được tặng 01 thùng quà.

          Đây là tình cảm đặc biệt của lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị dành cho học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số nói chung và học sinh điểm trưởng lẻ Pi Re nói riêng. Với tình cảm và trách nhiệm đăck biệt ấy sẽ là nguồn động viên tuyệt vời để mỗi học sinh tiếp tục nổ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện để trưởng thành trong tương lai.

          Nhìn những khuôn mặt ngây thơ và hồn nhiên của học trò và những nụ cười phấn khởi khi được nhận những món quà yêu thương ấy như mở ra những cơ hội và niềm tin ở tương lai phía trước, dù những món quà không thực sự lớn về vật chất nhưng đã gửi gắm vào đó những tình cảm đặc biệt về tinh thần.

          Trong dịp này, thay mặt Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, Nhà giáo Phan Hữu Huyện - Phó Giám đốc Sở đã gặp mặt, chia sẻ và động viên các thầy giáo, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại đây, từng ngày bám trường bám lớp, vượt khó khăn để vươn lên, góp sức mình vào sự nghiệp “Trồng người” trên quê hương A Bung nói riêng và Đakrông nói chung.

Hy vọng trong tương lai, học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đakrông tiếp tục nhận được sự quan tâm và sẻ chia của các tổ chức, cá nhân để mở ra những cơ hội để phát triển.

                                                                                                                            Phan Văn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds