Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Tập huấn nâng cao năng lực số cho cán bộ, đoàn viên và Tổ Công nghệ số cộng đồng.

15:24, Thứ Tư, 11-10-2023 427 0

     Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023, ngày 10/10, Phòng VH&TT phối hợp với Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức lớp Tập huấn nâng cao năng lực số năm 2023 cho hơn 80 học viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên và thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng các xã, thị trấn trong huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

     Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Phòng Công nghệ thông tin thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh và cán bộ VNPT tỉnh trực tiếp giới thiệu 2 chuyên đề gồm : Hướng dẫn quản trị, cập nhật thông tin cho Trang thông tin điện tử của các địa phương, đơn vị; giới thiệu khai thác thông tin trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh, huyện và các trang thông tin điện tử thành phần; Triển khai các ứng dụng trong chuyển đổi số cho người dân.

     Thông qua lớp tập huấn, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và cán bộ ĐVTN trong huyện tăng cường hiểu biết và nhận thức trong việc thực hiện chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc. Qua đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác vận hành hoạt động Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn; đáp ứng nhu cầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của địa phương, đơn vị.

     Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Cáp Xuân Tá- HUV, PCT UBND huyện đánh giá đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 năm nay. Đ/c cũng mong muốn sau lớp tập huấn này, các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức được trang bị nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ thực tế tại cơ quan, đơn vị mình trong công tác quản lý công nghệ thông tin, chuyển đổi số, cải cách hành chính…, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds