Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Lãnh đạo UBND huyện động viên công nhân sau dịp nghỉ Tết

9:23, Thứ Ba, 31-1-2023 711 0

Ngày 29/1, tại UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã có buổi gặp mặt, động viên công nhân, viên chức, người lao động sau kỳ nghỉ tết nguyên đánhiện đang sinh sống, làm việc ở công ty Famisea có trụ sở tại tỉnh Long An

Công ty Famisea hiện có hơn 700 cán bộ, công nhân viên khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó tỉnh Quảng Trị có khoảng gần 500 người, riêng huyện Đakrông gần 300 lao động là người đồng bào dân tộc thiểu số. Ngoài việc tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động thì cứ đến dịp Tết cổ truyền, công ty hỗ trợ đưa, đón công nhân về quê đón tết.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã động viên, thăm hỏi ân cần đến đại diện lãnh đạo và con em huyện nhà đang làm việc tại công ty. Đồng thời mong muốn phía công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất về việc làm, nơi ăn chốn ở, các hoạt động an sinh xã hội,… cho các công nhân của huyện. Thời gian tới, huyện cũng muốn công ty tiếp tục tuyển chọn số lao động mới trên địa bàn huyện nhằm tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người dân, qua đó góp phần hiệu quả vào công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn huyện. Về phía công ty đã cảm ơn sự quan tâm, những lời động viên từ lãnh đạo huyện và cam kết tạo điều kiện tốt cho lực lượng lao động là con em trên địa bàn đang và sẽ làm việc tại công ty.

                                                                                                                                VĂN TIẾN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds