Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị Đakrông làm việc với tập thể lãnh đạo UBND huyện

10:53, Thứ Ba, 29-11-2022 778 0

Ngày 28/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khoá VIII nhiệm kỳ 2021 -2026 tại đơn vị huyện Đakrông có phiên làm việcvới tập thể lãnh đạo UBND huyện Đakrông, lãnh đạo một số phòng ban liên quan trên địa bàn huyện để nắmcác nội dung báo cáo về kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022, những kiến nghị đề xuất, kết quả giải trình cử tri trong thời gian gần đây. Đây là nội dung quan trọng để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2022.Dự và phát biểu buổi làm việc có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND và các phòng ban huyện.

Sau khi nghe báo cáo của UBND huyện Đarông về các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022, lãnh đạo UBND huyện Đakrông và các phòng ban đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh các nội dung như: Cần quan tâm kiên cố không để tình trạng sạt lỡ bờ sông tại xã A Ngo; nâng cấp, sửa chữa các cầu tràn, ngầm tràn; quan tâm vấn đề đất sản xuất và việc cấp sổ đỏ cho người dân; tiếp tục quan tâm hỗ trợ, đầu tư nguồn lực trong xây dựng nông thôn mới; dịch vụ bảo vệ môi trường rừng; vấn đề đào tạo nghề và việc làmcho lao động; một số vấn đề quản lý, khai thác khoáng sản trên địa bàn…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Kỳ họp HĐND tỉnh phiên cuối năm 2022 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì vậy, tập thể lãnh đạo huyện Đakrông cần tiếp tục nghiên cứu, cho ý kiến bổ sung vào các nội dung dự kiến trong phiên làm việc thời gian tới. Trên cơ sở các văn bản của HĐND tỉnh, huyện Đakrông căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương để có những đề xuất, kiến nghị và tham mưu các giải pháp đột phá, phù hợp không những tạo động lực phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn mà góp phần nâng cao chất lượng tại phiên họp cuối năm 2022 của HĐND tỉnh trong thời gian tới.

VĂN TIẾN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds