Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Đakrông: Lãnh đạo huyện thăm các doanh nghiệp, doanh nhân

14:28, Thứ Hai, 16-10-2023 221 0

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12/10/2023, huyện Đakrông đã thành lập 02 Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trí Tuân – TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Thái Ngọc Châu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

         Theo đó, Đoàn đã đến thăm Công ty TNHH Mai Hoàng; Công ty TNHH MTV Anh Quân Quảng Trị; Công ty Cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị; Công ty TNHH MTV Đức Nhân; HTX Dịch vụ nông nghiệp Hùng Anh.

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo huyện Đakrông đã nghe các doanh nghiệp báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Mặc dù thời gian qua phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức như biến động về giá cả thị trường, lãi suất cao nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã nổ lực vượt qua mọi khó khăn để duy trì phát triển sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực. Qua đó, đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động địa phương.

 

Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo huyện Đakrông đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo trong việc duy trì phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước của các doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định, luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Trong quá trình hoạt động, nếu doanh nghiệp gặp khó khăn thì kịp thời đề xuất để huyện giải quyết theo thẩm quyền. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Quang Duy - Minh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds