Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Hội đồng giáo dục QP-AN huyện Đakông khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 năm 2023

16:31, Thứ Năm, 17-8-2023 253 0

 Sáng ngày 14/8, tại Bạn CHQS huyện, Hội đồng Giáo dục quốc phòng, an ninh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 năm 2023. Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Đăng Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐ GD QP-AN, cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí giáo viên và 47 đc là giáo viên của các trường TH PTTH trên địa bàn. 
           

           Theo kế hoạch, trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 17/8, các đồng chí sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; Quan điểm của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Một số vấn đề về phòng thủ dân sự và an ninh phi truyền thống; nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, chiến lược an ninh mạng quốc gia;… Nội dung cơ bản về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới. 
           Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các cán bộ nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh; về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Làm cơ sở để cán bộ vận dụng trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện trên từng cương vị, chức trách được giao; phù hợp với thực tiễn ở địa phương, đơn vị công tác./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds