Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Đakrông: Khánh thành “Điểm Trường Mơ Ước”

14:47, Thứ Sáu, 15-9-2023 322 0

Ngày 14/9/2023, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân việt tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng “Điểm Trường Mơ Ước” – Điểm trường Gia Giả 2 thuộc Trường mầm non Hướng Hiệp, xã Hướng Hiệp. Dự lễ có lãnh đạo Sở GD & ĐT, Hội ND tỉnh, về phía huyện Đakrông có đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Điểm trường Gia Giả 2, được đầu tư xây dựng với kinh phí 600 triệu đồng, từ sự vận động tài trợ của Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân việt. Công trình có quy mô xây dựng gồm 02 phòng học với tổng diện tích khoảng 130m2, sau thời gian  thi công đã hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Khi đưa vào sử dụng sẽ là nơi học tập cho hơn 90 trẻ mầm non là con em của gần 250 hộ đồng bào dân tộc thiểu số Vân Kiều thôn Gia Giả. Được biết, trong thời gian qua nhờ có sự quan tâm đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất trường lớp của Nhà nước và các tổ chức, nhà hảo tâm mà chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện miền núi Đakrông ngày càng được nâng lên.

Nhân dịp này, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân việt, Sở GD & ĐT, UBND huyện Đakrông cũng đã trao nhiều phần quà cho cô và trẻ Trường mầm non Hướng Hiệp.

Minh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds