Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Đakrông: Phát hiện và cất bốc 2 hài cốt liệt sỹ ở xã Ba Lòng

14:45, Thứ Sáu, 7-4-2023 735 0

Ngày 6/4/2023, đoàn công tác huyện Đakrông do đồng chí Thái Ngọc Châu - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương dâng hoa viếng các liệt sỹ vừa được tìm thấy và cất bốc tại xã Ba Lòng.

Đồng chí Thái Ngọc Châu - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương dâng hoa viếng các liệt sỹ

Trước anh linh của các liệt sỹ lãnh đạo huyện Đakrông đã dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc. Trước đó, Đội quy tập và tìm kiếm hài cốt liệt sỹ thuộc Sư Đoàn 968 tổ chức tìm kiếm tại khu vực Khe Trái gần thôn 5 – xã Ba Lòng – huyện Đakrông thì phát hiện 02 bộ hài cốt liệt sỹ chưa rỏ thông tin với nhiều di vật còn sót lại như tăng, võng, cúc áo…Trong lúc đợi làm thủ tục, các anh đã được Đội quy tập và chính quyền địa phương đặt tại nhà cộng đồng thôn Tân Xá, xã Ba Lòng để cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến viếng. Hiện Đội quy tập và tìm kiếm hài cốt liệt sỹ tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Minh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds