Chi tiết tin tức - Huyện Đakrông

 

Tổng kết hoạt động khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Trị năm 2022

8:37, Thứ Sáu, 17-2-2023 918 0

Ngày 16/2/2023. Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Trị năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Sỹ Đồng - UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đồng chí Ngô Quang Chiến - - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng Chủ tịch, trưởng phòng Nội vụ  của UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của khối trong năm 2022 và đề ra những định hướng trọng tâm trong năm 2023; nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của các cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Sỹ Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố cần quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ thời gian tới, nâng cao hiệu quả thi đua khen thưởng của khối, đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển chính phủ điện tử, chính phủ số, nâng cao ý thức công vụ, kỷ cương...

 

        Sau một năm phấn đấu , 01 đơn vị là Nhân dân và cán bộ huyện Đakrông đã được Hội nghị  bình xét và suy tôn để đề nghị UBND tỉnh trình Chính phủ tặng Cờ thi đua. Đồng thời, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 đơn vị gồm: Cán bộ và Nhân dân huyện Hướng Hóa, Cán bộ và Nhân dân huyện Cam Lộ, Cán bộ và Nhân dân thành phố Đông Hà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video clips
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,036
  • Tháng hiện tại173,895
  • Tổng lượt truy cập5,340,221
Chương trình phát thanh
plds