Quyết định số 40/2014/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị về Ban hành Quy định về xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước,đơn vị sự nghiệp vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình

Đăng lúc: Thứ hai - 26/01/2015 14:04 - Người đăng bài viết: admin
Quyết định số 40/2014/QĐ-UBND ngày16/10/2014 của UBND tỉnh Quảng Trị về Ban hành Quy định về xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước,đơn vị sự nghiệp vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình
Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng
1. Quy định này quy định việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là cán bộ, công chức, viên chức) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình.
2. Quy định này áp dụng đối với
a) Cán bộ được bầu cử, phê chuẩn, bổ nhiệm giữ chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ trong cơ quan Nhà nước ở tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.
b) Công chức, người làm việc theo chế độ hợp đồng trong Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, trong các cơ quan chuyên môn, cơ quan thuộc UBND tỉnh, UBND huyện, thành phố, thị xã (dưới đây viết tắt là công chức).
c) Viên chức, người làm việc theo chế độ hợp đồng lao động trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND tỉnh, UBND huyện, thành phố, thị xã; thuộc các cơ quan chuyên môn, cơ quan thuộc UBND tỉnh; thuộc các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, thành phố, thị xã; thuộc các chi cục và tương đương trực thuộc các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; người làm việc trong các tổ chức Hội được UBND tỉnh giao biên chế (dưới đây viết tắt là viên chức).
d) Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND và công chức xã, phường, thị trấn (dưới đây viết tắt là cán bộ, công chức cấp xã).
File đính kèm: Quyết định 40
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Video clip

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 25
  • Hôm nay: 2352
  • Tháng hiện tại: 41408
  • Tổng lượt truy cập: 2109085