Zhi-shan Foundation tặng “thư viện của bé” cho trường Mầm non Hoa Lan

Ngày 8/3, Tổ chức Zhi-shan Foundation đã tổ chức trao tặng công trình “Thư viện của bé” cho trường Mầm non Hoa Lan. Tham dự chương trình, có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc – PCT UBND huyện; ông Hoàng Trọng Thủy – Trưởng văn phòng đại diện Zhi-shan Foundation; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện cùng tập thể cô và trò trường MN Hoa Lan.
Các đại biểu cắt băng khánh thành "thư viện của bé"
Công trình “Thư viện của bé” do Tổ chức Zhi-shan trao tặng có trị giá gần 130 triệu đồng. Công trình chia ra nhiều khu vực, bao gồm: Khu vực độc sách với gần 500 đầu sách, sẽ rèn luyện kĩ năng đọc và tư duy xem tranh, đánh giá nhận xét của bé; Khu vực trò chơi dân gian, giúp trẻ trải nghiệm các trò chơi truyền thống của đất nước cũng như tìm hiểu thêm các phong tục văn hóa; Khu vực khoa học sáng tạo giúp trẻ vừa học vừa chơi với các trò chơi lắp ghép, học số, vẽ tranh, tô tượng… Theo từng tuần, giáo viên sẽ sắp xếp các chủ đề hợp lý, phù hợp với trẻ.
Cũng trong chương trình, phòng GD&ĐT huyện cũng đã tặng trường MN Hoa Lan một tivi 55inch; lãnh đạo UBND huyện cũng trao tặng Tổ chức Zhi-shan bó hoa tươi thắm để cảm ơn những đóng góp tích cực của tổ chức trong thời gian qua cho sự phát triển của giáo dục huyện Đakrông.

Tác giả bài viết: Minh Hiển