Tuổi trẻ Đakrông hướng về ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Thiết thực các hoạt động trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021; Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Đoàn thanh niên huyện Đakrông đã triển khai thực hiện công trình thanh niên “Sơn lại các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Ba Lòng”.
Các ĐVTN tổ chức sơn lại mộ phần cho các Liệt sỹ tại NTLS Ba Lòng
Tại buổi ra quân, đoàn viên thanh niên xã Ba Lòng đã tiến hành dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ, tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang và sơn lại 210 phần mộ liệt sỹ tại đây. Cũng trong dịp này, BTV Huyện đoàn đã đến thăm và trao 05 suất quà cho 05 người có công, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Ba Lòng.
Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của đoàn viên thanh niên đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, đây là hoạt động thiết thực và hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Đakrông.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tuyết