Trường THCS TT Krông Klang tổ chức quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo và nạn nhân bị chất đọc da cam

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân bị chất đọc da cam do hội CTĐ huyện phát động. Sáng nay, 12/1/2015 thầy và trò trường THCS TT Krông Klang đã tổ chức quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo.
Học sinh trường THCS thị trấn Krôngklang phát động góp quỹ vì người nghèo
Phát huy truyền thống đoàn kết “ Tương thân tương ái lá lành đùm lá rách” để giúp đỡ các gia đình nghèo, nạn nhân bị chất độc da cam có điều kiện đón tất cổ truyền đầm ấm hơn, Thầy và trò trường THCS TT Krông Klang đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo và nạn nhân bị nhiểm chất độc da cam do Hội CTĐ huyện phát động.
Ngay trong buổi phát động tập thể thầy và trò trường THCS TT Krông Klang đã tổ chức quyên góp ủng hộ được số tiền gần 2 triệu đồng, toàn bộ số tiền này sẽ được ban giám hiệu nhà trường trao lại cho hội chử thập đỏ huyện theo quy định. Được biết trong thời gian qua thầy và trò trường THCS TT Krông Klang đã rất tích cực hưởng ứng các phong trào quyên góp ủng hộ do các cấp phát động như: Ủng hộ vì Trường Sa thân yêu, chương trình hoa dâng mộ liệt sỹ, ống tre tình bạn, từ các phong trào quyên góp ủng hộ nhà trường đã quyên góp được số tiền gần 22 triệu đồng./
 

Tác giả bài viết: Quang Duy