Trao quà cho trẻ em khuyết tật và hội viên Hội phụ nữ

Ngày 22/10, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội bảo về quyền trẻ em Việt Nam, Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần địa ốc Vạn Phúc đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ cho trẻ em và Hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại trong cơn bão số 10. Tham dự chương trình, về phía tỉnh có đồng chí Đỗ Thị Lý – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các thành viên trong đoàn từ thiện; về phía huyện Đakrông có các đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT Thường trực Huyện ủy; Hồ Thị Kim Cúc – PCT UBND huyện.
Trao quà cho trẻ em khuyết tật và hội viên Hội phụ nữ
Trong hoạt động chương trình, Ban tổ chức đã trao 143 suất quà cho các trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi và hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.
Được biết, cơn bão số 10 đổ bổ vào đất liền từ ngày 14 - 16/9/2017 đã gây ra nhiều thiệt hại trên địa bàn huyện Đakrông. Cơn bão đã làm 2 người bị thương; 7 nhà bị sập hoàn toàn; hơn 200 nhà bị tốc mái, nhiều tài sản, hoa màu bị hư hại… gây thiệt hại hơn 3,5 tỉ đồng. Chính vì vậy, huyện Đakrông rất mong mỏi các Mạnh thường quân, các đoàn thể, tổ chức từ thiện xã hội cùng chung tay góp sức, chia sẻ những khó khăn của huyện, động viên nhân dân khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Tác giả bài viết: Minh Hiển