"Nồi cháo tình thương" đến với bệnh nhân nghèo huyện Đakrông

Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/HĐTN ngày 10/02/2015 của Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Đakrông về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015, kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân" trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; hưởng ứng chủ đề năm Tuổi trẻ “ Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng “, sáng ngày 07/3/2015 Chi Đoàn Chi cục Thuế huyện Đakrông tổ chức chương trình "Bát cháo tình thương" tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đakrông.
Đoàn viên thanh niên tặng cháo cho bệnh nhân bệnh viện huyện
         Thông qua hoạt động “Bát cháo tình thương”, các đoàn viên Chi đoàn Chi cục Thuế đã trao hơn 200 bát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị và những người nhà chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viên huyện. Để đảm bảo có những bát cháo thơm, ngon, bổ dưỡng, đội tình nguyện Chi đoàn Chi cục Thuế huyện Đakrông đã phân công các thành viên chọn thực phẩm tươi, ngon, tự mình nấu những bát cháo phù hợp với các bệnh nhân đang điều trị.
        Chương trình “Bát cháo tình thương” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, mang đậm dấu ấn tình nguyện của tuổi trẻ, của tổ chức Đoàn thể hiện sự sẻ chia của cán bộ, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Chi cục Thuế huyện Đakrông đối với các bệnh nhân, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Lê Chiến Trường