Ngân hàng Agribank Đakrông: Gặp mặt tri ân khách hàng và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/01, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Dakrông đã tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng năm 2017. Tham dự Lễ tri ân có đồng chí Hồ Văn Dừn - PBT Thường trực huyện ủy cùng đông đảo khách hàng có giao dịch với Agribank Đakrông trên địa bàn huyện.
Những năm qua cùng với hệ thống ngân hàng Agribank toàn quốc, Agribank Đakrông đã thực hiện đổi mới toàn diện từ con người, công nghệ, chiến lược khách hàng và đa dạng nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ tiện ích, đảm bảo chất lượng, hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho xã hội và người sử dụng dịch vụ ngân hàng. Năm 2017, Agribank Đakrông đã thực hiện nhiều chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ để giảm lĩa suất cho các doanh nghiệp, các hộ vay trên địa bàn như tín dụng 30a, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ xây dựng nhà ở... với tổng số tiền là 2,4 tỷ đồng.
Bên cạnh những hoạt động kinh doanh thì Agribank Đakrông luôn đồng hành và gắn kết với cộng động bằng những việc làm mang ý nghĩa thiết thực. Năm 2017, Agribank Đakrông tích cực vận động cán bộ công nhân viên tham gia đóng góp kinh phí và kêu gọi nhà tài trợ trao tặng 26 chiếc xe đạp cho Trường THPT Đakrông trị giá 32 triệu đồng. Ngoài ra, xây dựng 01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng cho hộ nghèo tại thôn Tà Lao xã Tà Long. Bên cạnh đó, thời gian qua Agribank Đakrông luôn tích cực tham gia các hoạt động chung tay giúp đỡ người nghèo, chương trình xanh – sạch – đẹp do các cấp các ngành trên địa bàn phát động. Những thành quả, hành động và việc làm trong năm qua là động lực để năm 2018 và những năm tiếp theo Agribank Đakrông hướng tới nhiều khách hàng với nhiều dịch vụ tín dụng ưu đãi, hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy. Qua đó góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi mục tiêu giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp Tết đến xuân về - Xuân Mậu Tuất 2018, Agribank Đakrông đã có những món quà ý nghĩa tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn... nhằm giúp họ đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Văn Tiến - Minh Vũ