Khai mạc giải giao hữu bóng đá 7 người huyện Đakrông

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp trong huyện tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 1/6, UBND huyện Đakrông đã tổ chức khai mạc giải bóng đá 7 người huyện Đakrông năm 2020. Dự lễ khai mạc, có các đồng chí: Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Hồ Văn Bền, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Văn Chạy, PCT HĐND huyện; Hồ Thị Kim Cúc – PCT UBND huyện cùng các VĐV đến từ 8 đội bóng tham dự giải và đông đảo khán giả đến sân cổ vũ.
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng với hơn 100 VĐV đến từ các xã, thị trấn, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì và thi đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải giữa đội Khe Luồi FC và đội 32 FC diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Với tinh thần thể thao các cầu thủ đã có những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. 
Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe.
Dự kiến giải diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 1/6/2020 – 4/6/2020.

Tác giả bài viết: Minh Hiển