Hơn 1.200 cặp lồng ủ ấm bữa ăn cho trẻ mầm non

Ngày 20/01, Tổng công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí PVEP và một số nhà hảo tâm đến từ Hà Nội phối hợp với UBND huyện Đakrông đã tổ chức chương trình trao tặng quà đến các cháu mầm non trên địa bàn huyện.
Chủ tịch Hoàng Nam trao cặp lồng cho các cháu mầm non
         Với thông điệp "ủ ấm bữa trưa cho trẻ mầm non huyện Đakrông", các nhà tài trợ đã trao cho các cháu 1.210 cặp lồng và một số chăn ấm với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
          Cuộc sống của trẻ mầm non trên địa bàn huyện Đakrông hiện còn rất khó khăn, đặc biệt chất lượng bữa ăn của các cháu chưa đảm bảo chất lượng, thiếu dinh dưỡng, thường đặt trong những chiếc cặp lồng thô sơ, mất vệ sinh… Với việc tặng cặp lồng mới cho các cháu, các nhà hảo tâm hi vọng sẽ góp được một phần công sức để cải thiện bữa ăn cho các cháu. Bên cạnh đó, ngành GD&ĐT huyện Đakrông cũng đang có những hành động tích cực để nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.
          Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Nam, PBT, Chủ tịch UBND huyện cũng đã ghi nhận tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, và mong các nhà hảo tâm cũng như toàn xã hội sẽ cùng chung tay, góp  sức để góp phần thay đổi cuộc sống của đồng bào vùng cao thông qua các chương trình từ thiện.
Chủ tịch Hoàng Nam trao ghi nhận tấm lòng vàng tri ân các nhà hảo tâm

Tác giả bài viết: Minh Hiển