Nhiều doanh nghiệp chủ trương đầu tư vào Cụm Công nghiệp và khuyến công huyện Đakrông

Thông tin từ Trung tâm phát triển Cụm Công nghiệp và khuyến công cho biết, hiện nay đã có một số doanh nghiệp liên hệ với trung tâm trình bày chủ trương đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh tại Cụm Công nghiệp Krông Klang, huyện Đakrông.
Lãnh đạo huyện kiểm tra công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Krông Klang
Được biết, hiện tại đã có 03 doanh nghiệp xin chủ trương đầu tư, trong đó chủ yếu tập trung vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Đây là những tín hiệu tích cực cho sự khởi đầu và phát triển của Cụm Công nghiệp Krông Klang huyện Đakrông, góp phần nâng cao tăng trưởng, đời sống kinh tế, xã hội của huyện nhà.
Cụm Công nghiệp Krông Klang có diện tích 16,177ha, nằm tại km38 Quốc lộ 9, nằm giữa hai trung tâm thương mại lớn của tỉnh, cách thành phố Đông Hà 38km về phía Tây và Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo 40km về phía Đông, thuận lợi về giao thông đi lại, vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật Cụm Công nghiệp được đầu tư xây dựng đồng bộ, đảm bảo mặt bằng đầu tư sạch và điều kiện tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng nhà xưởng, mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả nhất.
Dự kiến, Cụm Công nghiệp Krông Klang đưa vào hoạt động trong quý IV năm 2021. Hiện nay, huyện Đakrông tiếp tục mời và kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có nhu cầu về mở rộng phát triển sản xuất, kinh doanh tiếp tục liên hệ, đề xuất chủ trương đầu tư vào Cụm công nghiệp Krông Klang, huyện Đakrông.

Tác giả bài viết: Minh Hiển