Lãnh đạo huyện thăm các đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020, sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Trí Tuân-TUV-Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Trí Tuân thăm, tặng quà TT GDNN-GDTX
Đến thăm các đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện, đồng chí Nguyễn Trí Tuân-TUV-Bí thư huyện ủy đã biểu dương những thành tích đạt được của các đơn vị giáo dục, ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục;đồng thời mong muốn đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục. Dịp này, đ/c đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các đơn vị giáo dục trên địa bàn nhân ngày nhà giáo Việt Nam,thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đối với sự nghiệp trồng người của huyện nhà.
Quán triệt sâu sắc tư tưởng “Giáo dục-đào tạo là quốc sách hàng đầu”, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển của tương lai, những năm qua, huyện Đakrông đã có nhiều chủ trương, kế hoạch đầu tư cho sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo; quy mô, mạng lưới trường lớp ở các cấp học được đầu tư đúng mức đáp ứng nhu cầu dạy và học của huyện nhà. Các đơn vị giáo dục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn của ngành, tích cực đổi mới công tác quản lý, đổi mới sáng tạo trong dạy và học, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Tác giả bài viết: Minh Vũ