Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập huyện Đakrông

Sáng ngày 12/12, huyện Đakrông đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập huyện Đakrông (01/01/1997 - 01/01/2017). Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện - Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong BTC, Ban trọng tài cùng sự tham gia của 14 đội bóng và 170 vận động viên.
Đồng chí Hồ Thị Kim Cúc trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu
Giải Bóng chuyền là một hoạt động TDTT lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng Thể dục, thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện Thể dục, thể thao để tăng cường sức khoẻ, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Tạo ra một sức sống mới không chỉ là việc rèn luyện sức khoẻ của mỗi người, mà còn là đáp ứng một cách thiết thực đến đời sống tinh thần của nhân dân. Qua giải Bóng chuyền nam lần này là dịp để chúng ta nhìn lại và đánh giá phong trào Thể dục, thể thao quần chúng trong từng cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào Thể dục, thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn 3 dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu giữa đội xã Tà Long gặp đội xã Hải Phúc; đội Công an huyện gặp đội xã Triệu Nguyên.

Một pha bóng trong trận đấu giữa xã Tà Long - xã Hài Phúc
 

Tác giả bài viết: Minh Hiển