7/15 Chi bộ thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính Quyền tổ chức Đại hội

Thực hiện kế hoạch số 146 - KH/ĐU, ngày 12/11/2014 của Đảng ủy CQCQ huyện Đakrông về tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018, từ ngày 06/2 đến 12/2, đã có 7 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy CQCQ tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018. Thường trực Đảng ủy CQCQ đã đến dự và chỉ đạo trực tiếp các Đại hội .
Đại hội Chi bộ Đài Phát thanh Truyền hình huyện Đakrông
    Đại hội các Chi bộ đều diễn ra đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc, đoàn kết, dân chủ, theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ về phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Tất cả các nội dung trong văn kiện Đại hội đều tập trung vào những vấn đề quan trọng, cấp bách và có ý nghĩa lâu dài đối với sự phát triển của  cơ quan, đơn vị; kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện  Nghị quyết TW 4 khóa XI … phù hợp với đặc điểm chuyên môn và vị trí công tác của các đảng viên trong Chi bộ. Tại Đại hội, các Chi bộ cũng đã tiến hành bầu Chi ủy, chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Chi bộ Nội vụ bỏ phiếu bầu cấp ủy

      Theo đó, đã có 4 Chi bộ tiến hành bầu cấp ủy, bao gồm Chi bộ Phòng GD&ĐT, Đài PTTH huyện, VP UBND và phòng Nội vụ. 3 Chi bộ bầu Bí thư và Phó Bí thư là Y tế, phòng NN&PTNT, Thanh tra.
    Cũng trong chương trình Đại hội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy CQCQ đã đến tham dự và góp ý chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ, giúp các Chi bộ định hướng hoạt động cho các phương hướng, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới. Dự kiến trước ngày 15/3, các Chi bộ còn lại thuộc Đảng ủy CQCQ sẽ hoàn thành tổ chức Đại hội.
           Một số hình ảnh ghi được tại các Đại hội:

Ra mắt cấp ủy Chi bộ Văn phòng UBND huyện

Đại hội Chi bộ Phòng Y tế
 
Ra mắt cấp ủy Chi bộ Phòng GD&ĐT

Đại hội Chi bộ Thanh tra

Ra mắt cấp ủy Chi bộ Phòng Nội vụ

Tác giả bài viết: Sỹ Phùng - Minh Hiển