Xã Triệu Nguyên: Hội diễn văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân

Đăng lúc: Thứ tư - 23/01/2019 22:13 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, Đất nước, tối 21/01/2019, UBND, UBMT, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Triệu Nguyên tổ chức văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân và chào mừng Đại hội Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Triệu Nguyên nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Một tiết mục văn nghệ trong chương trình mừng Đảng - mừng Xuân

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình mừng Đảng - mừng Xuân

Đến dự với đêm diễn văn nghệ có đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMT, các hội đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, các đội văn nghệ đến từ các thôn, các đơn vị trường học trên địa bàn xã cùng đông đảo bà con nhân dân xã Triệu Nguyên. Với sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, các đội văn nghệ đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hay, ý nghĩa đa dạng về nội dung và loại hình như ca, múa, hát, kịch... Nhân dịp này, Quỹ "Vì Người nghèo" huyện và xã Triệu Nguyên đã trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Cũng trong đêm diễn văn nghệ này, Công an huyện Đakrong đã phối hợp tuyên truyền một số nội dung quan trọng đến toàn thể bà con nhân dân như: tệ nạn ma tuý, mua bán sửa dụng trái phép các loại pháo nổ, khai thác cát sỏi trái phép trên địa bàn...
Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tin tự hào của nhân dân về những thành quả to lớn của cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao sự hiểu biết và niềm tự hào của nhân dân về truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Song song đó, chương trình còn chăm lo đời sống tinh thần cho người dân xã Triệu nguyên và tạo không khí vui tươi chào đón ngày Tết cổ truyền năm 2019.
Tác giả bài viết: Hồng Tư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 4130
  • Tháng hiện tại: 22739
  • Tổng lượt truy cập: 3357536