UBND huyện làm việc với Viettel Quảng Trị để nghe tư vấn giới thiệu triển khai hệ thống thông tin phục vụ hội họp không giấy và xử lý công việc E-Cabinet

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2019 15:11 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 8/8/2019, UBND huyện Đakrông làm việc với Viettel Quảng Trị để nghe tư vấn giới thiệu triển khai hệ thống thông tin phục vụ hội họp không giấy và xử lý công việc E-Cabinet. Đến dự buổi làm việc về phía huyện có Đ/c Nguyễn Trí Tuân BT huyện ủy, Đ/c Lê Đắc Quỳ PBT CT UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, Về phía Viettel Quảng trị có đại diện lãnh đạo chi nhánh Viettel Quảng Trị.
Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện Đakrông đã được nghe đại diện chi nhánh Viettel Quảng Trị giới thiệu về việc triển khai hệ thống thông tin phục vụ hội họp không giấy và xử lý công việc E-Cabinet. Bao gồm tổng quan về hệ thống, mô hình hệ thống và phương án triển khai. Hệ thống E-Cabinet được triển khai thực hiện tại huyện Đakrông sẽ góp phần giúp cho huyện thuận tiện trong tổ chức hội họp giảm được chi phí thời gian đi lại, nâng cao hiệu quả điều hành quản lý chất lượng các cuộc họp. Xóa bỏ văn bản giấy trong các phiên họp. Sau khi nghe Đại diện chi nhánh Viettel giới thiệu về những ứng dụng của công nghệ E-Cabinet lãnh đạo huyện Đakrông mong muốn trong trời gian tới tập đoàn Viettel tiếp tục có nhiều quan tâm hơn đến huyện Đakrông. Bên cạnh việc hổ trợ giúp cho huyện theo chương trình 30a thì chi nhánh Viettel Quảng trị sẽ sớm triển khai hệ thống E-Cabinete này để huyện sớm triển khai thực hiện nhằm đổi mới phương thức tổ chức điều hành các cuộc họp, nâng cao chất lượng quản lý điều hành, tiết kiệm được chi phí khi UBND huyện kết nối trực tuyến được các cuộc họp với các địa xã. Đây là huyện đầu tiên của tỉnh được Viettel chi nhánh Quảng Trị giới thiệu hệ thống ECabinet. Đồng thời Viettel cũng mong muốn huyện Đakrông sẽ quan tâm tạo điều kiện cho chi nhánh sớm triển khai thực hiện lắp đặt hệ thống thông tin này nhằm phục vụ tốt nhất cho huyện.
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 378
  • Tháng hiện tại: 4895
  • Tổng lượt truy cập: 3339692