Trường tiểu học Ba Lòng hỗ trợ học sinh trong năm học mới

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2015 09:58 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Ba Lòng đã xây dựng và sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ Từ thiện do cán bộ, giáo viên, nhân viên tự nguyện đóng góp hàng tháng (10.000,đồng/người/tháng) để trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh người dân tộc thiểu số. Đây thực sự là một việc làm sáng tạo và thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc, một tấm lòng thiện nguyện mà thầy cô giáo sẻ chia cùng “đàn em thân yêu”.
Trao tặng bàn học cho học sinh trường Tiểu học Ba Lòng

Trao tặng bàn học cho học sinh trường Tiểu học Ba Lòng

     Đầu năm học 2015 - 2016, với nguồn quỹ huy động được, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Ba Lòng đã mua 30 bàn học cá nhân, với số tiền 3 triệu đồng để trao tặng cho 29 học sinh là con em người dân tộc Vân kiều và 01 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường để giúp các em xây dựng góc học tập ở nhà cho cá nhân mình.
    Tặng phẩm dù không lớn về mặt vật chất, nhưng vô cùng to lớn về mặt tinh thần, là nguồn động viên kịp thời, là sự cảm thông, sẻ chia những khó khăn vất vả mà thầy cô giáo đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, học sinh người dân tộc thiểu số.
      Trao đổi với cô giáo Nguyễn Thị Minh Thái - Chủ tịch CĐCS Trường tiểu học Ba Lòng, cho biết: Quỹ Từ thiện của Công đoàn trường đã được xây dựng và thực hiện trong 3 năm học gần đây, dù thời gian không dài, nguồn quỹ không lớn, nhưng đây thực sự là tấm lòng và trách nhiệm mà thầy cô giáo dành cho học sinh.
     Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vã cùng học sinh, tin tưởng rằng, nguồn quỹ Từ thiện tự nguyện này sẽ tiếp tục được duy trì bền vững và ngày càng đưa lại hiệu quả thiết thực. 
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 731
  • Tháng hiện tại: 24229
  • Tổng lượt truy cập: 3359026