Trường THPT Đakrông: Tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa BGH với học sinh lớp 12

Đăng lúc: Thứ tư - 13/11/2019 14:59 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 13/11/2019 Trường THPT Đakrông Tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa ban giám hiệu với học sinh lớp 12 năm học 2019-2020. Tham gia buổi diễn đàn đối thoại gồm có ban giám hiệu nhà trường, Bí thư, phó bí thư đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và gần 200 học sinh khối 12.
Trường THPT Đakrông: Tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa BGH với học sinh lớp 12

Trường THPT Đakrông: Tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa BGH với học sinh lớp 12

Tại buổi diễn các em đã đưa ra nhiều ý kiến với nội dung: Công tác tổ chức dạy và học, kế hoạch giáo dục, thực hành, hoạt động ngoại khóa, phương pháp dạy và học, tài liệu học tập, công tác GVCN, đoàn thể, các quy chế, quy định của nhà trường đối với học sinh. Những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống của học sinh như: văn hóa ứng xử trong nhà trường, nhà gửi xe, văn nghệ thể dục thể thao, thực hiện chủ đề điểm của trường thay đổi vì một môi trường hạnh phúc, vệ sinh môi trường và các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách học sinh: Học bổng, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm học phí, bảo hiểm y tế, dự án xe đạp mượn và những vấn đề khác mà học sinh quan tâm.Buổi diễn đàn là nơi để học sinh gặp gỡ đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường để lắng nghe, hiểu rõ tâm tư nguyện vọng và những kiến nghị xác thực liên quan đến học sinh và nhà trường.
Thông qua buổi diễn đàn này nhà trường nắm bắt được tư tưởng, vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập rèn luyện nhằm để Thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học , giúp các em tạo ra một sân chơi vừa học , tự tin ,sáng tạo, thích thú hơn trong mỗi tiết học lên lớp.Đồng thời với buổi diễn đàn như thế này cũng góp phần thực hiện thắng lợi cho chủ đề năm học 2019-2020 của ngành giáo dục huyện nhà. Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Kết thúc buổi diễn đàn đối thoại trực tiếp, thầy giáo Lê chí Thông bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Đakrông đã ghi nhận và đánh giá cao với những ý kiến, kiến nghị của các em và giải đáp định hướng những vướng mắc vấn đề học sinh đã và đang quan tâm. Thời gian tới, nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều buổi diễn đàn đối thoại trực tiếp với học sinh khối lớp 10,11 để nhằm đạt kết quả cao hơn cho năm học.
Tác giả bài viết: Phương Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1152
  • Tháng hiện tại: 11832
  • Tổng lượt truy cập: 3346629