Trường PTDTNT huyện tổ chức tuyên truyền bình đẳng giới cho học sinh

Đăng lúc: Thứ hai - 22/10/2018 08:44 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), chiều ngày 16/10, Ban nữ công Trường PTDTNT huyện phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức buổi nói chuyện, tuyên truyền về bình đẳng giới cho các học sinh nữ trong nhà trường.
Thông qua buổi nói chuyện, truyền thông các em học sinh hiểu rõ hơn về một số vấn đề liên quan đến bình đẳng giới trong xã hội ngày nay; một số quy định của Pháp luật về bình đẳng giới; Những điều cần biết về bình đẳng giới... Bên cạnh đó, các em được phổ biến các nội dung về nguyên nhân, hậu quả của việc kết hôn sớm, kết hôn cận huyết thống; tình trạng bạo hành trong gia đình, sức khỏe vị thành niên; Cách nhận biết và phòng tránh về các hành vi môi giới, mua bán người, tội phạm ma túy, tình trạng bạo lực học đường...
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh biết cách nhận diện và tự bảo vệ mình trước những hành vi lôi kéo, mua chuộc của kể xấu. Không những vậy, chính các em sau khi được trang bị những kiến thức cơ bản về bình đẳng giới, phòng chống ma túy và các loại tội phạm sẽ là hạt nhân tiêu biểu trong công tác tuyên truyền vận động người thân, gia đình và cộng đồng chấp hành tốt các quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 579
  • Tháng hiện tại: 136774
  • Tổng lượt truy cập: 5082448