Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức thành công chuyên đề nghề phổ thông cấp tỉnh năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/12/2016 11:03 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thực hiện Kế hoạch số 1398/KH-SGD ĐT ngày 31/10/2016 Hội đồng bộ môn nghề phổ thông cấp tỉnh năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng trị, với mục đích tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học nghề phổ thông. Sáng ngày 15/12/2016, Trung tâm GDNN-GDTX Đakrông đã tổ chức thực hiện chuyên đề Nghề làm vườn cấp tỉnh do cô Giáo Phan Thị Như Quỳnh thực hiện cùng với toàn thể học sinh lớp Làm vườn 3-THPT với nội dung bài giảng: Thực hành kỹ thuật chiết cành. Tham dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Hội đồng bộ môn Làm vườn cấp tỉnh; các Giáo viên dạy nghề Làm vườn của Trung tâm KTTH-HN tỉnh; Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã, thành phố cùng Giáo viên nghề Làm vườn của Trung tâm đã có mặt đông đủ.
Các em học sinh chuẩn bị trình bày sản phẩm của Nhóm

Các em học sinh chuẩn bị trình bày sản phẩm của Nhóm

Trong tiết dạy chuyên đề, giáo viên đã chủ động ứng dụng CNTT phù hợp với nội dung bài học; sử dụng PPDH theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tự học của học sinh; đảm bảo cân đối giữa trang bị kiến thức với thực hành ứng dụng. Giờ học đã diễn ra sôi nổi khi học sinh được Giáo viên hướng dẫn và tự trình bày sản phẩm của nhóm ngay tại lớp.
Sau khi tham dự tiết giảng, Hội đồng bộ môn cùng các Giáo viên tham dự đã tiến hành đánh giá, rút kinh nghiệm giờ dạy; tất cả các giáo viên đều sôi nổi góp ý, thẳng thắn chỉ ra những ưu nhược điểm của đồng nghiệp; chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong việc Giảng dạy nghề Làm vườn tại đơn vị để cùng chia sẽ, giải quyết, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh.
Chuyên đề của Trung tâm GDNN-GDTX Đakrông đã kết thúc thành công, được HĐBM đánh giá cao về mọi mặt. Kết quả đạt được không chỉ là động lực để mỗi Giáo viên Trung tâm tiếp tục phấn đấu, trau dồi kiến thức, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ mà còn đánh dấu cho sự thành công của Trung tâm vào việc chăm lo cho công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” do Sở GD&ĐT Quảng trị phát động, đáp ứng nhu cầu đổi mới ngày càng cao của Ngành giáo dục nước nhà.
Tác giả bài viết: Lý Thị Thùy Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 939
  • Tháng hiện tại: 13996
  • Tổng lượt truy cập: 3348793