Trung tâm GDNN-GDTX mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ anh văn A, B theo chương trình giáo dục thường xuyên

Đăng lúc: Thứ năm - 04/05/2017 09:15 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trên cơ sở đặc điểm tình hình địa phương và nhiệm vụ năm học 2016-2017. Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho mọi người. Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đakrông đã mở lớp học, ôn thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh thực hành trình độ A, B dành cho đối tượng là: Học sinh, học viên Trung tâm; Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện và ở các địa phương khác có nhu cầu học tập để hiểu biết hoặc phục vụ công tác; Người dân có nhu cầu học tập để hiểu biết, giao tiếp trong công việc hàng ngày.
Nội dung học tập theo chương trình Tiếng Anh thực hành trình độ A,B theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đó giáo viên giảng dạy là người có trình độ Đại Học Anh văn, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho phép giảng dạy theo Quy định hiện hành với thời gian ôn tập: 10 ngày trước kỳ tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ.
Theo đó trung tâm GDNN-GDTX Đakrông đã thành lập Hội đồng và tổ chức Kiểm tra cấp chứng chỉ Anh văn B theo chương trình Giáo dục thường xuyên cho 45 học viên đủ điều kiện đăng ký dự kiểm tra. Các học viên dự kỳ kiểm tra với 03 nội dung: Viết, đọc hiểu; Nghe và nói. Kỳ kiểm tra được diễn ra thành công, đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế theo quy định.
Trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh, tiếp nhận hồ sơ đăng ký ôn tập, kiểm tra cấp chứng chỉ Tiếng Anh trình độ A, B theo Chương trình GDTX, Tiếng Anh A, B theo khung tham chiếu Châu Âu. Đây là một trong những nhiệm vụ chính trị được Trung tâm chú trọng thường niên nhằm phát huy hiệu quả chức năng liên kết-đào tạo-bồi dưỡng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục toàn diện.
Tác giả bài viết: Lý Thị Thùy Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 745
  • Tháng hiện tại: 5262
  • Tổng lượt truy cập: 3340059