Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Đăng lúc: Thứ năm - 02/01/2020 14:43 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 2/1/2020 tại huyện Đakrông Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty bia Hà Nội trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi huyện Đakrông.
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2020 và tết Nguyên Đán Canh Tý, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị và Công ty Bia Hà Nội đã trao 100 suất học bổng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện với trị giá 100 triệu đồng và 100 suất quà là đồ dùng học sinh cho 100 em học sinh các xã A Bung, A Ngo, A Vao, Tà Rụt trị giá 50 triệu đồng. Đakrông là một huyện nghèo đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện học tập của các em học sinh ở đây còn rất nhiều thiếu thốn. Việc trao học bổng và quà cho các em học sinh của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị và Công ty Bia Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các em có một cuộc sống tốt hơn, giúp các em vươn lên trong học tập. Được biết, thời gian qua Công Ty Bia Hà Nội luôn đồng hành, chia sẽ những khó khăn cùng với các em học sinh vùng sâu, vùng xa huyện Đakrông.

* Cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thùy Miên trú tại thôn Klu xã Đakrông phối hợp với Chính quyền địa phương xã Đakrông trao tặng 120 chiếc áo cờ đỏ sao vàng cho học sinh Trường tiểu học số 1 Đakrông.
Với mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng khó khăn những món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới 2020, chị Nguyễn Thị Thùy Miên trú tại thôn Klu xã Đakrông đã kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ 120 chiếc áo cờ đỏ sao vàng cho các em học sinh tiểu học số 1 Đakrông, với tổng giá trị quà tặng trên 4 triệu đồng. Những món quà tuy giá trị về vật chất không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng cao cả, bao dung, lá lành đùm lá rách của chị Miên, cũng như mang lại giá trị động viên tinh thần to lớn cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, nới có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn.
Tác giả bài viết: Minh Vũ - Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 2705
  • Tháng hiện tại: 92381
  • Tổng lượt truy cập: 3538730