Tổ chức ngày hội Internet

Đăng lúc: Thứ tư - 08/07/2015 07:35 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 07/7/2015, Phòng Văn hóa huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày hội Internet tại thư viện công cộng huyện Đakrông..
cắt băng khai trương chương trình sử dụng internet miễn phí tại công đồng

cắt băng khai trương chương trình sử dụng internet miễn phí tại công đồng

      Đây là sự kiện thuộc khuôn khổ dự án “ Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ. Mục tiêu lâu dài của dự án là “ góp phần nâng cao năng lực phục vụ và cách thức cung cấp thông tin máy tính và Internet cho các thư viện công cộng và bưu điện văn hóa xã với tầm nhìn mới, tâp trung hỗ trợ người nghèo, vùng đặc biệt khó khăn tiếp cận với công nghệ thông tin, từ đó góp phần cải thiện cuộc sống cho gia đình, cộng đồng và xã hội”.
     Trong khuôn khổ dự án, Thư viện huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã được trang bị tổng cộng 10 máy tính có kết nối Internet tại điểm thư viện huyện. Tạo điều kiện cho bà con có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin mà mình đang cần như chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, học tập vui chơi giải trí, nâng cao hiểu biết về mọi mặt, vươn tới làm giàu cho cuộc sống.
     Tham gia ngày hội, người dân còn được thưởng thức các màn trình diễn văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi kiến thức, thi hiểu biết kỹ năng máy tính có thưởng, bốc thăm trúng thưởng…Nhiều giải thưởng được được trao trong ngày hội Internet, trong đó có những giải thưởng giá trị như đồng hồ, ba lô, áo phong, mũ…Đặc biệt bà con được hướng dẫn sử dụng máy tính và Internet miễn phí, từ đó bà con có thể nhận thấy rõ Internet sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như thế nào trong hoạt động sản xuất cũng như trong cuộc sống hằng ngày của bà con.
Tác giả bài viết: Mai Sương - Văn Vẽ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 4162
  • Tháng hiện tại: 22771
  • Tổng lượt truy cập: 3357568