Tổ chức diễn đàn “ trẻ em với phòng, chống buôn bán người”

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2016 10:52 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Vừa qua ngày 15/1 thực hiện Chương trình hành động về phòng chống mua bán người của tỉnh Quảng Trị, nhằm nâng cao hiểu biết của người dân trong cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em vùng biên giới tỉnh Quảng Trị về phòng chống mua bán người, trong khuôn khổ dự án “Giảm tính dễ bị tổn thương của người di cư nhằm ngăn ngừa Buôn bán người và Bảo vệ nạn nhân, đặc biệt là đối tượng trẻ em, tại một số địa phương thuộc biên giới tại tỉnh Quảng Trị” do tổ chức Di cư quốc tế (IOM) hỗ trợ. Hội LHPN tỉnh chức Diễn đàn “Trẻ em với phòng, chống mua bán người”
Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – CT Hội LHPN tỉnh Quảng trị tặng 20 suất quà cho phụ nữ nghèo xã Tà Rụt

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – CT Hội LHPN tỉnh Quảng trị tặng 20 suất quà cho phụ nữ nghèo xã Tà Rụt

       Diễn đàn “trẻ em với phòng, chống buôn bán người” được tổ chức tại Trường THPT số 2 Đakrông xã Tà Rụt với sự tham gia của các sở Ban ngành cấp tỉnh và Cấp huyện Đakrông, có hơn 200 học sinh trên địa bàn huyện xã Tà Rụt. Diễn đàn được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa về chủ đề phòng chống buôn bán Người như: tuyên truyền, đối thoại trực tiếp giữa Đại biểu các em học sinh, đóng tiểu phẩm, vẽ tranh cổ động, thi tìm hiểu kiến thức...
       Thông qua hoạt động diễn đàn “ trẻ em với phòng, chống buôn bán người” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức hiểu biết cho người dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái dân tộc thiểu số trên địa bàn để đề cao cảnh giác tự bảo vệ mình và cộng đồng khỏi nạn buôn bán người, những âm mưu thủ đoạn của bọn buôn bán người, bảo vệ sự bình yên cuộc sống cho mọi người, góp phần hạn chế tội phạm, xây dựng một cộng đồng không có buôn bán người trên địa bàn huyện.
Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 20 suất quà trị giá 4.000.000đ  cho 20 hội viên phụ nữ nghèo xã tà rụt có hoàn xảnh đặc biệt khó khăn.
Tác giả bài viết: Lê Thị Tây Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 4347
  • Tháng hiện tại: 76419
  • Tổng lượt truy cập: 3522768