Tổ chức Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với tổ chức CI trao tặng gần 560 triệu đồng kinh phí bán trú cho 5 trường mầm non trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 10:00 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhân dịp khai giảng năm học mới Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị phổi hợp với tổ chức CI Đài Loan tổ chức trao kinh phí bán trú cho 5 trường mầm non trên địa bàn huyện.
Trao tặng kinh phí bán trú cho các trường mầm non

Trao tặng kinh phí bán trú cho các trường mầm non

      Đây là năm thứ 7 tổ chức CI phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức hổ trợ kinh phí cho các trường mầm non bán trú trên địa bàn huyện. Trước đây tổ chức này chỉ hổ trợ kinh phí cho các trường mầm non ở các địa bàn của xã Mò Ó, Hướng Hiệp, trường mầm non số 1 và số 2 Đakrông. Những năm qua tổ chức CI Đài Loan từ các nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm, đã đầu tư hổ trợ thêm kinh phí để giúp các trường mầm non có điều kiện tăng thêm chất dinh dưỡng bữa ăn cho các cháu. Bên cạnh đó tổ chức còn hổ trợ thêm kinh phí để nhà trường đẩu tư thêm sạp nằm chăn ấm, cho các cháu đảm bảo ấm vào mùa đông thoáng về mùa hè. Năm học 2015-2016. Khi đến xã Pa Nang huyện Đakrông cảm nhận được những vất và mà cô và trò ở trường mầm non đang gặp phải thông qua quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh  Tổ chức CI đã tìm hiểu và quyết định hổ trợ thêm trường mầm non Pa Nang về kinh phí đầu tư xây dựng bếp ăn tập thể cũng như các vật dụng để giúp nhà trường đảm bảo về bữa ăn cho các cháu khi đến trường. Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa mà tổ chức CI đã tổ chức triển khai trong suốt 7 năm qua trên địa bàn huyện Đakrông.
Tác giả bài viết: Quang Duy - Đức Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 5880
  • Tháng hiện tại: 89628
  • Tổng lượt truy cập: 3535977