Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ ba - 21/09/2021 09:27 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân và việc học tập, vui chơi của các em thiếu nhi Đakrông nói riêng cũng như thiếu nhi cả nước nói chung trong dịp Tết Trung thu năm nay. Được sự hỗ trợ của Sở Lao động - Thương binh&Xã hội tỉnh Quảng Trị, ngày 20/9/2021 huyện Đoàn Đakrông đã tổ chức đi thăm tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn huyện.
Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, tại thôn Cựp, xã Húc Nghì huyện Đoàn Đakrông đã trao 100 suất quà cho các em thiếu nhi tại điểm trường mầm non và điểm trường TH&THCS Húc Nghì.Cũng tại xã Đakrông huyện Đoàn cũng đã hỗ trợ 1 triệu đồng cùng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Cũng trong chương trình, đại diện Huyện đoàn Đakrông đã đến hỗ trợ 1 triệu đồng và 10 suất quà cho 10 em thiếu niên nhi đồng đang thực hiện cách ly y tế tại Khu cách ly tập trung huyện. Những phần quà nhỏ này thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ thiếu nhi trong học tập, rèn luyện. Đồng thời, là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam huyện trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này là sự tiếp nối thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 473
  • Tháng hiện tại: 146198
  • Tổng lượt truy cập: 4558223