Tặng 300 suất quà cho đồng bào nghèo 2 xã Ba Nang và Tà Long

Đăng lúc: Thứ hai - 27/06/2016 14:52 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 22/6/2016 Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Dương – Chùa Giác Tâm phường Lái Thiêu thị xã Thuận An Tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 300 suất quà cho đồng bào nghèo ở 2 xã Ba Nang và Tà Long.
     Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống thường ngày và mong muốn bà con nhân dân ở 2 xã Ba Nang và Tà Long có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Dương – Chùa Giác Tâm phường Lái Thiêu thị xã Thuận An Tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 300 suất quà cho đồng bào nghèo ở 2 xã Ba Nang và Tà Long. Mỗi suất quà trị giá 600.000đ, bao gồm : Gạo, mì tôm, dầu ăn, giày dép, chăn màn, áo quần và một số tiền mặt. Được biết đây là lần thứ 5 Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Dương – Chùa Giác Tâm phường Lái Thiêu thị xã Thuận An Tỉnh Bình Dương đến thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo ở 2 xã Ba Nang và Tà Long. Các món quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào động viên cho bà con đồng bào nghèo ở 2 xã miền núi có cuộc sống ấm no hơn, từng bước giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cho người dân.
     Trao đổi với chúng tôi trụ trì chùa Giác Tâm – hòa thượng Thích Thiện Tâm cho biết : Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để từng bước cải thiện đời sống cho bà con nhân dân ở huyện miền núi Đakrông nói riêng cũng như các huyện nghèo khác trong cả nước nói chung. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu kêu gọi những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân các tăng ni phật tử…cố gắng đến thăm và giúp đỡ bàn con nhân dân ở những vùng miền núi xa xôi. Từng bước mang lại niềm vui trong cuộc sống cho bà con nhân dân cũng như cải thiện đời sống vật chất cho bà con. Sau này chúng tôi sẽ còn đến thăm, giúp đỡ và động viên cho bà con nhân dân nhiều hơn nữa.
     Nhân dịp này Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã trao bằng ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho Đoàn phật tử chùa Giác Tâm – Phường Lái Thiêu – thị xã Thuận An Tỉnh Bình Dương vì những đóng góp cho cuộc sống của bà con nhân dân vùng cao ở Tỉnh Quảng Trị.
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 51
  • Hôm nay: 1530
  • Tháng hiện tại: 67319
  • Tổng lượt truy cập: 3322285