Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc thăm và làm việc tại Đakrông

Đăng lúc: Thứ năm - 14/01/2016 09:53 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 12/01/2016, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Thị Kim Cúc đã tiếp và làm việc với đoàn Văn phòng Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc và các nhà bảo trợ thuộc chi nhánh tỉnh Kyung – Ki, Hàn Quốc do ông Oh Seyong làm Trưởng đoàn.
Đồng chí Hồ Thị Kim Cuc trao Bảng vàng cho đại diện tổ chức Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc

Đồng chí Hồ Thị Kim Cuc trao Bảng vàng cho đại diện tổ chức Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc

        Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND huyện giới thiệu tổng quan tình hình phát triển kinh tế - xã hội, những nhu cầu thách thức ảnh hưởng đến an sinh trẻ em của huyện và đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc đối với Đakrông thông qua Chương trình Phát triển vùng huyện Đakrông trong thời gian qua và kế hoạch sắp tới. Phó Chủ tịch UBND huyện cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các chương trình, dự án được tài trợ sẽ triển khai thành công tại huyện, nhằm giúp cho người dân huyện Đakrông phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống, góp phần cùng chính quyền huyện thực hiện thành công chương trình mục tiêu giảm nghèo đồng thời gắn kết Đakrông với các địa phương của Hàn Quốc.
      Thay mặt đoàn, ông Oh Seyong cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của huyện dành cho đoàn và đánh giá cao sự hỗ trợ hợp tác của huyện trong việc triển khai thực hiện Chương trình phát triển vùng huyện Đakrông do Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc tài trợ. Ông tin tưởng Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc sẽ có nhiều hoạt động nhân đạo để giúp cho người dân huyện Đakrông, là cầu nối để gắn kết và tăng cường mối quan hệ hợp tác văn hoá, kinh tế.


Lễ khởi công hệ thống nước sạch tại trường Tiểu học Ba Lòng
    Cuối buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng Bảng vàng cho Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc vì sự đóng góp tích cực trong hoạt động nhân đạo tại huyện. Cũng trong chuyến thăm này Đoàn đến thăm trường Tiểu học Ba Lòng và hỗ trợ xây dựng hệ thống nước sạch tại trường, thăm Trường TH&THCS Húc Nghì và hỗ trợ xây dựng trường Tiểu học Húc Nghì, tham gia các hoạt động tại các trường. Tổng kinh phí tài trợ 219.000 USD.
Tác giả bài viết: Lê Thị Hồng Sáu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 1375
  • Tháng hiện tại: 67164
  • Tổng lượt truy cập: 3322130