“Sân chơi cho em” đến với trường mẫu giáo A Vao và trường mầm non Hướng Hiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 08:25 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thông qua diễn đàn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, được sự tài trợ của Công ty AMWAY, ngày 21 tháng 10 năm 2015, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với Báo Thanh niên và Công ty AMWAY đã trao tặng công trình “Sân chơi cho em” cho 2 trường học trên địa bàn huyện Đakrông gồm Trường MG A Vao và Trường MN Hướng Hiệp.
Trao tặng công trình “Sân chơi cho em”

Trao tặng công trình “Sân chơi cho em”

      Chương trình đã trao tặng “Sân chơi cho em” tại điểm trường KReng thuộc Trường MN Hướng Hiệp và điểm trường Tân Đi 1 thuộc Trường MG A Vao với tổng kinh phí là 170 triệu đồng. “Sân chơi cho em” với nhiều loại hình đồ chơi ngoài trời: Nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, thú nhún, xích đu, cột ném bóng rổ, bập bênh, thang leo vòng cung, cầu trượt một máng có mái che ... đã thực sự đến với trẻ mầm non vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện.
      Chương trình “Sân chơi cho em” thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, là tình cảm quý báu mà Hội Liên hiệp Thanh niên và Công ty AMWAY đã chia sẻ cùng trẻ mầm non huyện Đakrông.
Phát biểu trong buổi trao tặng từ Chương trình “Sân chơi cho em”, cô giáo Nguyễn Thị Quy - Hiệu trưởng Trường MG A Vao thật sự vui mừng và phấn khởi khi được đón nhận món quà quý báu và ý nghĩa này, cùng với mong muốn tiếp tục được nhận sự hỗ trợ để tất cả các điểm trường đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ, góp phần xây dựng trường học thân thiện và môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ mầm non vùng khó.
     Tin tưởng rằng, bằng việc sử dụng có hiệu quả “Sân chởi cho em” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện và thu hút trẻ mầm non đến trường. Mong rằng, các nhà trường và trẻ mầm non trên địa bàn huyện Đakrông sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và sẻ chia, sự cộng đồng và chung sức của các nhà tài trợ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, và các nhà hảo tâm về cả vật chất và tinh thần để trẻ mầm non thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 616
  • Tháng hiện tại: 24114
  • Tổng lượt truy cập: 3358911