Quỹ vì người nghèo huyện Đakrông vận động được hơn 150 triệu đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 12/10/2016 14:44 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, công tác chăm lo cho người nghèo trên địa bàn huyện Đakrông những năm qua luôn được cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm thực hiện tốt bằng nhiều hành động, chương trình cụ thể và thiết thực.
Ủy ban MTTQ đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương kiện toàn Ban vận động xây dựng Quỹ vì người nghèo từ huyện đến cơ sở, hàng năm xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động và phát động tháng cao điểm vào tháng 7 và tháng 10. Để cuộc vận động đi vào cuộc sống, Ủy ban MTTQ các cấp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động; đổi mới nội dung, hình thức nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của cuộc vận động. Đặc biệt, với sự phối hợp, vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân, cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo” đã giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo vươn lên có cuộc sống mới. Các nội dung giúp đỡ người nghèo tập trung vào làm nhà đại đoàn kết; hỗ trợ về vật tư, con giống sản xuất; động viên, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường...Tính đến thời điểm này UBMTTQVN huyện đã vận động quyên góp được 150.554.000đ ( đạt 43,46 Kế hoạch tỉnh giao).
ên cạnh đó thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQVN Tỉnh về việc ủng hộ nhân dân vùng biển vượt qua khó khăn trong việc cá chết bất thường. Ban thường trực UBMTTQVN huyện đã phối hợp với UBND huyện tổ chức phát động ủng hộ nhân dân vùng biển với số tiền là 79.513.000đ.
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1936
  • Tháng hiện tại: 73039
  • Tổng lượt truy cập: 3328005