Phòng chống kết hôn trẻ em thông qua triển lãm tranh

Đăng lúc: Thứ ba - 27/06/2017 08:56 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em (1-30/6/2017), ngày 24/6/2017, Ban dự án Bảo vệ trẻ em huyện Đakrông phối hợp với Dự án Plan và Dự án Tầm nhìn thế giới tổ chức Hội thi Tìm hiểu về Phòng chống kết hôn trẻ em kết hợp trưng bày tranh vẽ huyện Đakrông năm 2017.
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự hội thi gồm có 8 đội thi là học sinh THCS đến từ đơn vị các xã Mò Ó, Đakrông, Hướng Hiệp, Tà Long, Ba Lòng, Thị Trấn, Ba Nang và Húc Nghì. Các đội thi đã trãi qua 4 phần thi gồm Màn chào hỏi, Trả lời nhanh, Xử lý tình huống và Tiểu phẩm với chủ đề về trẻ em bỏ học, tảo hôn và phòng chống tai nạn thương tích. Các phần thi của các đơn vị đều dàn dựng công phu, với nhiều thông điệp tuyên truyền, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đến xem. Với thông điệp “Đừng để trẻ em sinh ra trẻ em” nhằm cảnh tĩnh các bạn cùng trang lứa để giảm thiểu tình trạng tảo hôn.  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Đakrông và một số giải khác. Cùng với các phần thi kiến thức và tiểu phẩm, các đội thi còn gửi các thông điệp tuyên truyền qua phần trưng bày tranh vẽ với hình thức đẹp và thuyết trình hay, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất về Trưng bày tranh vẽ cho đơn vị xã Hướng Hiệp (do Dự án Plan hỗ trợ) và Thị Trấn Krông Klang (do dự án Tầm nhìn hỗ trợ). Hội thi còn trao 12 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 500.000đ/ suất do dự án Tầm nhìn hỗ trợ.
Có thể nói Hội thi Tìm hiểu về phòng chống kết hôn trẻ em kết hợp Trưng bày tranh vẽ huyện Đakrông năm 2017 là một hoạt động có ý nghĩa, một sân chơi bổ ích. Thông qua Hội thi này cũng là dịp để các em thể hiện năng khiếu, phát huy tính năng động, tự tin và tinh thần giao lưu học hỏi của mình. 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 17
  • Hôm nay: 5702
  • Tháng hiện tại: 89450
  • Tổng lượt truy cập: 3535799