Phòng GD&ĐT huyện Đakrông tổ chức chuyên đề môn toán cấp tỉnh năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 12/11/2015 08:30 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thực hiện Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016, vừa qua Phòng GD&ĐT Đakrông đã tổ chức chuyên đề môn Toán cấp tỉnh tại Trường THCS thị trấn Krông Klang hết sức thành công. Tham dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Hội đồng bộ môn Toán cấp tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Đakrông, Lãnh đạo Trường THCS thị trấn KrôngKlang, Hội đồng bộ môn Toán - Tin cấp huyện và giáo viên THCS trực tiếp giảng dạy môn Toán trên địa bàn huyện Đakrông.
Phòng GD&ĐT huyện Đakrông tổ chức chuyên đề môn toán cấp tỉnh

Phòng GD&ĐT huyện Đakrông tổ chức chuyên đề môn toán cấp tỉnh

     Chuyên đề với định hướng Dạy học chủ đề Hàm số bậc nhất (Đại số lớp 9), bài dạy Tính chất của hàm số bậc nhất. Đây là định hướng mới được triển khai thực hiện trong 2 năm học gần đây, với ý tưởng thiết kế độc đáo, nội dung đảm bảo tính khoa học, sự liên kết chặt chẽ, phần mục chi tiết, sát với tình tình thực tế và đối tượng học sinh, mang lại sự chủ động cho giáo viên và các nhà trường trong việc thực hiện Khung chương trình của Bộ GD&ĐT.  
     Chuyên đề được Hội đồng bộ môn cấp tỉnh đánh giá rất cao từ công tác chuẩn bị, thiết kế bài dạy, tổ chức dạy học, kết quả đạt được … Chuyên đề thực sự đưa lại những kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ giáo viên giảng dạy bộ môn Toán trên địa bàn huyện Đakrông, đây vừa là sự khởi đầu tích cực, vừa là điều kiện thuận lợi trong việc nhân rộng mô hình dạy học theo chủ đề trong bộ môn Toán và các bộ môn khác trong các trường có giáo dục THCS.
    Tin tưởng rằng, tinh thần của chuyên đề sẽ được đến với từng thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn Toán nói riêng và các bộ môn khác nói chung để mỗi người đều đúc rút được những kinh nghiệm quý báu vừa mang lại ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và là điều kiện cho giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm; đồng thời là dịp, là môi trường để giáo viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm dạy học, góp phần thực hiện cuộc vận động “Mỗi thấy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 955
  • Tháng hiện tại: 14012
  • Tổng lượt truy cập: 3348809