"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 23/03/2015 08:25 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 22/3/2015, huyện Đakrông đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Tham gia hoạt động có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PCT UBND huyện, đồng chí Hồ Văn Bền - Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện, UBND các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, nhân dân, chiến sĩ và học sinh trên địa bàn huyện.
Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

      “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng "Ngày chạy Olympic" trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập TDTT nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
     Tới nay, hầu hết các địa phương của 14 xã, thị trấn đều đã triển khai kế hoạch, chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho lễ phát động và tổ chức ngày chạy olympic.
      Sau lễ phát động, đã có hơn 600 đại biểu gồm các lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức và người lao động các cơ quan, các thầy cô giáo và học sinh cùng có mặt tại Trung tâm Văn hóa của huyện để tham gia.
     Hy vọng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" sẽ từng bước trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, có tác động tích cực tới đời sống văn hóa, tinh thần của đông đảo các tầng lớp nhân dân , góp phần phát triển tầm vóc và thể lực người Việt Nam nói chung, huyện Đakrông nói riêng./.
Tác giả bài viết: Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 665
  • Tháng hiện tại: 41415
  • Tổng lượt truy cập: 4810863