"Nâng bước chân em tới trường" hỗ trợ học sinh nghèo huyện Đakrông vượt khó

Đăng lúc: Thứ hai - 17/08/2015 14:26 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Được sự thống nhất của UBND huyện Đakrông, vào ngày 14/8/2015, Đoàn TNCSHCM huyện Đakrông phối hợp cùng Phòng GD&ĐT và Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Chương trình “Nâng bước chân đến trường” năm học 2015 - 2016. Chương trình được sự tài trợ và ủng hộ của Chương trình phát triển vùng huyện Đakrông. Tham dự Chương trình có đại diện Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, về phía huyện có đồng chí Hồ Văn Dừn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp huyện cùng các thầy giáo, cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập củ các xã, thị trấn.
Các đại biểu trao quà cho học sinh huyện Đakrông

Các đại biểu trao quà cho học sinh huyện Đakrông

     Chương trình đã trao 100 suất quà cho các học sinh cấp tiểu học và cấp THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá hơn một trăm triệu đồng. Trong đó có 42 học sinh được nhận xe đạp (mỗi xe đạp trị giá  1.500.000,đồng)  và 58 học sinh được nhận cặp, vở, đồ dùng học tập (mỗi suất trị giá 700.000,đồng).
      Cũng tại Chương trình này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã trao quà cho Hội Khuyến học huyện Đakrông với trị giá 3.000.000,đồng.   
       Chương trình “Nâng bước chân đến trường” thực sự là một thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc, chia sẻ những khó khăn, vất vã cùng học sinh vùng khó của huyện Đakrông.
      Hy vọng rằng, những món quà quý báu từ Chương trình sẽ góp phần động viên học sinh tự tin bước vào năm học mới 2015 - 2016 và nổ lực vươn lên trong học tập trở thành người con ngoan, trò giỏi và một ngày mai tốt đẹp.
     Mong rằng, trong những năm học tới Chương trình “Nâng bước chân đến trường” tiếp tục được đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đakrông và Chương trình tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và sẻ chia, sự cộng đồng và chung sức của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với những “Tấm lòng vàng” cao cả.
Tác giả bài viết: Phan Văn Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4243
  • Tháng hiện tại: 21413
  • Tổng lượt truy cập: 4790861