Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/03/2021 09:11 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021) và ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục ( 27/3/1946-27/3/2021, sSáng ngày 26/3, UBND huyện Đakrông đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện; cán bộ, chiến sĩ, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện.
Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Tại lễ phát động, các đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện đã đọc lời kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao của Bác Hồ để khích lệ, động viên toàn thể người dân Việt Nam tập thể dục, tăng cường sức khỏe quốc dân và cải tạo nòi giống Việt Nam và ý nghĩa Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Thông qua việc tổ chức Ngày chạy năm nay nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, chiến sĩ, các em học sinh và bà con nhân dân đã tham gia chạy trên tuyến đường trung tâm huyện.
Cũng trong những ngày này, UBND các xã, thị trấn cũng đã tổ chức "ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân", thu hút hàng ngàn lượt người tham gia.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 4549
  • Tháng hiện tại: 21719
  • Tổng lượt truy cập: 4791167