Lãnh đạo huyện, các cơ quan đơn vị thăm và chúc tết nhân dân trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ hai - 01/02/2016 09:20 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trong những ngày qua, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện, BCH Quân sự huyện, các cơ quan, đơn vị, tổ chức cũng đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện, thân nhân liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, UBND các xã, thị trấn, các đơn vị đóng quân trên địa bàn.
Đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT, Chủ tịch UBND huyện đến thăm gia đình chính sách tại xã Triệu Nguyên

Đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT, Chủ tịch UBND huyện đến thăm gia đình chính sách tại xã Triệu Nguyên

     Tại mỗi điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình, đồng thời khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn thường xuyên quan tâm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, người già neo đơn, tàn tật, đặc biệt là trong những ngày đón tết cổ truyền của dân tộc. 
     Ngày 29/1, đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết UBND xã Mò Ó, xã Triệu Nguyên cùng 2 gia đình chính sách thuộc 2 xã. Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang đến gần, đồng chí cũng đã gửi đến các gia đình, đơn vị món quà tết cùng lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc.
 

Đồng chí Ly Kiều Vân TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách
 
       Nhân dịp mừng xuân Bính Thân 2016, Đ/c Ly Kiều Vân - TUV, Bí thư huyện ủy Đakrông - Đại diện Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 4 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm bệnh tật thường xuyên trên địa bàn các xã Đakrông huyện Đakrông và xã Tân Lập huyện Hướng Hóa. Đồng chí Ly Kiều Vân đã thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Quảng Trị gửi lời thăm hỏi và chúc các gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Để làm gương cho con cháu noi theo. Đồng thời chia sẻ, động viên những khó khăn, mà các gia đình đang gặp phải. Các gia đình rất cảm động và cảm ơn sự quan tâm vê mặt vật chất cũng như tinh thần của đoàn Đại biểu quốc hội Tỉnh. Đồng chí Ly Kiều Vân đã trao 04 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ tiền mặt và 1 phần quà, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn vất vả và có cái tết Bính Thân trọn vẹn hơn.
 
      Nhằm giúp cho các gia đình chính sách có một cái tết vui vẽ, đầm ấm, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trích một phần ngân sách tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Tại xã AVao, huyện Đakrông, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí đại tá Hoàng Hữu Hồng, Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm và trao quà của Bộ chỉ huy cho Uỷ ban nhân dân xã; trường Bán trú dân nuôi và 124 gia đình chính sách. Tổng trị giá trị gần 32 triệu đồng.
    Nhằm chung tay góp sức chia sẻ bớt những khó khăn với các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Đakrông, nhân dịpTết Nguyên Đán Bính Thân 2016, tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã tài trợ 2.339 suất quà cho các hộ nghèo với tổng trị giá gần 1 tỉ 200 triệu đồng. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tập đoàn đến với người dân huyện Đakrông 
    Tại 2 xã Tà Long và Húc Nghì đại diện hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Trị gửi lời thăm hỏi và chúc các gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời chia sẻ, động viên những khó khăn, mà các gia đình đang gặp phải. Hội chữ thập đỏ Tỉnh đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ bao gồm tiền mặt, dầu ăn nước măm…. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn vất vả và có cái tết Bính Thân trọn vẹn hơn.
 
Tác giả bài viết: Minh Hiển - Quang Duy - Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1607
  • Tháng hiện tại: 30828
  • Tổng lượt truy cập: 4800276