LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 12 khóa IV

Đăng lúc: Thứ năm - 21/01/2016 14:34 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 19/01/2016 LĐLĐ huyện Đakrông tổ chức hội nghị BCH lần thứ 12 khóa IV nhằm đánh giá hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ nửa đầu nhiệm kỳ 2013-2018, đồng thời bổ sung nhiệm vụ, giải pháp trong nữa nhiệm kỳ còn lại.
Tặng giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Tặng giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

      Trong nửa nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy Đakrông và sự chỉ đạo chặt chẽ của Liên đoàn Lao động tỉnh, các cấp công đoàn từ huyện đến cơ cở đã phát huy vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; tích cực tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết ĐH Đảng các cấp đến đoàn viên, CNVCLĐ. Phát động phong trào phát triển nông thôn gắn với xây dựng NTM, các hoạt động xã hội từ thiện của tổ chức công đoàn được phát huy, công tác thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ ốm đau, hoạn nạn luôn được các cấp công đoàn thực hiện thường xuyên. Nhờ đó đoàn viên, CNVCLĐ đã có đời sống, việc làm ổn định. Nhiệm vụ trong nữa nhiệm kỳ còn lại, LĐLĐ huyện Đakrông tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn từ huyện đến cơ sở vững mạnh; phát huy tính năng động, sáng tạo của CNVC-LĐ tham gia vào qúa trình phát triển KT-XH của địa phương; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Với tổng số CNVC – LĐ huyện là 1.950 người, tăng 203 người so với đầu nhiệm kỳ. Xếp loại tổ chức công đoàn cơ sở có 57 đơn vị đạt vững mạnh chiếm 82,6%; 10 đơn vị đạt loại khá chiếm 14,4%; 02 đơn vị đạt  trung bình chiếm 03%; không có  CĐCS yếu kém.
        Nhân dịp này, LĐLD huyện cũng đã tổng kết công tác hoạt động Công đoan 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.
        Tại Hội nghị, LĐLĐ tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân suất sắc; LĐLĐ huyện cũng tặng giấy khen cho 6 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
Tác giả bài viết: Xuân Đông - Mai Sương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1281
  • Tháng hiện tại: 14338
  • Tổng lượt truy cập: 3349135