Kiếm tra cấp chứng chỉ tiếng Brũ - Vân Kiều

Đăng lúc: Thứ ba - 18/07/2017 08:41 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Thực hiện Kế hoạch số 1540/KH-SGD&ĐT ngày 15/12/2011 của Sở GD&ĐT về kế hoạch dạy học tiếng Bru-Vân Kiều, với mục đích nhằm giúp cho CBCCVC đang công tác trên địa bàn có thể giao tiếp, am hiểu hơn về phong tục, tập quán của bà con đồng bào góp phần nâg cao hiệu quả thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ ở lĩnh vực được phụ trách, đảm nhận. Thời gian qua, Trung tâm GDNN-GDTX Đakrông đã phối hợp với Trung tâm CNTT-NN của Sở tổ chức chiêu sinh và tổ chức đào tạo được 02 lớp dạy Tiếng Brũ-Vân Kiều dành cho đối tượng là CBCCVC trên địa bàn huyện .
Cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp ban ngành trong việc tổ chức lớp học đồng thời với sự hướng dẫn tận tình, tinh thần đầy trách nhiệm của Thầy Giáo Hồ Viết Hạnh là người giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, am hiểu phong tục, tập quán của đồng bào Bru-vân Kiều cùng với tinh thần tự giác, nghiêm túc, cố gắng tập trung, chịu khó học tập của tất cả học viên, sau 6 tháng triển khai đào tạo bắt đầu từ tháng 1/2017 khóa học đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra.
Trung tâm GDNN-GDTX Đakrông phối hợp với Trung tâm CNTT-NN Sở GD&ĐT Quảng trị đã thành lập Hội đồng Kiểm tra cấp chứng chỉ DTTS Tiếng Bru-Vân Kiều tại Trung tâm GDNN-GDTX Đakrông cho 132 học viên đủ điều kiện dự thi và các học viên có nhu cầu. Theo đó, các học viên đã được dự thi với các nội dung cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết Tiếng Bru-Vân Kiều. Hội đồng coi, chấm thi  làm việc trong thời gian 1 ngày, đảm bảo nghiêm túc theo Quy chế thi.
Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho mọi đối tượng nhất là CBCCVC trên địa bàn  được hiểu, nghe và nói được Tiếng Bru-Vân Kiều phục vụ có hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh, tổ chức đào tạo khi đủ số lượng học viên đăng ký góp phần phát huy có hiệu qủa chức năng  liên kết và đào tạo.
Tác giả bài viết: Lý Thị Thùy Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 5458
  • Tháng hiện tại: 83278
  • Tổng lượt truy cập: 3529627