Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

Đăng lúc: Thứ năm - 19/05/2016 08:48 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 18/5 huyện Đakrông tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hai hộ gia đình gặp khó khăn tại thôn Ruộng và thôn Kreng xã Hướng Hiệp huyện Đakrông. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU - PCT HĐND tỉnh; đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện cùng đại diện một số ban Đảng và chính quyền địa phương.
Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

     Chia sẽ với những khó khăn của vùng đồng bào thiểu số nói chung và các hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn ở vùng sâu vùng xa, thời gian qua, các đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã vận động, kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức trong và ngoài tỉnh đã đóng góp được số tiền 100 triệu đồng để xây dựng hai căn nhà cho hộ ông Hồ Văn Vùng và Hồ Văn La thuộc diện gia đình gặp khó khăn về kinh tế cũng như có người thân bị khuyết tật bẩm sinh. Hai căn nhà được xây dựng trên diện tích khoảng 40m2 xây bằng bê tông cốt thép và lợp mái prô xi măng. Dự kiến sau 3 tháng công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp. Món quà cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu QH và HĐND tỉnh đối với đồng bào nghèo trên địa bàn.
     Phát biểu tại biểu Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU, phó chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn địa phương và bà con lối xóm quan tâm giúp đỡ về ngày công để căn nhà sớm hoàn thành đưa vào sử dụng. Đồng chí cũng yêu cầu huyện Đakrông có các chương trình hành động cụ thể nhằm tranh thủ sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các tổ chức cá nhân hão tâm để trong thời gian tới huyện có nguồn vốn để hỗ trợ những hộ gia đình còn gặp khó khăn về nhà ở, đồng thời giúp họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2161
  • Tháng hiện tại: 73264
  • Tổng lượt truy cập: 3328230