Khởi công xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh mồ côi

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/08/2020 09:34 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với học sinh mồ côi cha lẫn mẹ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Đakrông, vừa qua, bằng sự kết nối của Hội LHTNVN tỉnh Quảng Trị, trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam đã vận động nguồn lực hỗ trợ xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" trị giá 70 triệu đồng cho em Hồ Thị My thôn Pa Hy, xã Tà Long, huyện Đakrông. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Trần Thị Như Quỳnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị, đại diện Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Đakrông, các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền xã Tà Long cùng các bạn đoàn viên, thanh niên.
Khởi công xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh mồ côi

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh mồ côi

Được biết, em Hồ Thị My hiện đang học lớp 3, Trường Tiểu học Tà Long có hoàn cảnh rất khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống với ông bà ngoại trong một túp lều tạm được làm bằng tre nứa tại thôn Pa Hy, xã Tà Long, huyện Đakrông. Để kịp thời chia sẻ những khó khăn đối với em, đơn vị tài trợ đã đến khảo sát, xây dựng một ngôi nhà cấp 4 để giúp em yên tâm sinh sống, học tập.  Việc khởi công xây dựng "Ngôi nhà hạnh phúc" sẽ giúp cho gia đình em Hồ Thị My giảm bớt những khó khăn, giúp em có động lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội.
Tại lễ khởi công, các bạn đoàn viên thanh niên xã Tà Long tham gia giúp gia đình vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng, tạo mặt bằng, san lấp, đổ nền và dựng nhà. Trước đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị cũng đã nhận đỡ đầu em Hồ Thị My với số tiền 6 triệu đồng/năm.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 73
  • Tháng hiện tại: 10753
  • Tổng lượt truy cập: 3345550