Khen thưởng đột xuất học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Đăng lúc: Thứ hai - 08/11/2021 16:52 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 8/11/2021 đoàn công tác UBND huyện Đakrông do đồng chí Thái Ngọc Châu – PBT – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng thưởng đột xuất học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Đakrông huyện Đakrông. Cùng tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học huyện.
Đồng chí Thái Ngọc Châu khen thưởng em Hồ Thị Út

Đồng chí Thái Ngọc Châu khen thưởng em Hồ Thị Út

Theo đó, nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên học giỏi của em Hồ Thị Út thôn Chân Rò, xã Đakrông, huyện Đakrông, học sinh người Vân Kiều đã thi đỗ vào Học viện Ngoại giao với số điểm 29, lãnh đạo UBND huyện Đakrông, Hội khuyến học huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng thưởng đột xuất cho em vì có thành tích cao trong học tập. Đồng thời, mong muốn em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội. Được biết, hoàn cảnh gia đình em Hồ Thị Út vẫn còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên để vượt qua khó khăn đó, em đã cố gắng học tập, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi của Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh Quảng Trị, từng đoạt giải Khuyến khích môn Văn tại Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh.
 * Trước đó, Ban thường vụ Huyện đoàn cũng  đã đến thăm và tặng quà cho em Hồ Thị Út – nữ sinh Vân Kiều vừa mới trúng tuyển vào ngành truyền thông Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Tại đây, đoàn đã động viên e tiếp tục nổ lực, cố gắng rèn luyện học tập tốt tại ngôi trường mà mình đã chọn. Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn, thông qua đó thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước.
 
Ban Thường vụ Huyện đoàn đến thăm và tặng quà cho Hồ Thị Út
Tác giả bài viết: Minh Vũ - Phạm Tuyết
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 3781
  • Tháng hiện tại: 101089
  • Tổng lượt truy cập: 5046763