Khánh thành và bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2018 16:36 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 10/12, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên cơ sở.
Bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên Hồ Thị Hơn

Bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên Hồ Thị Hơn

Hai mái ấm công đoàn được bàn giao cho đoàn viên công đoàn Hồ Thị Hơn, Công đoàn trường Mầm non Tà Rụt và đoàn viên công đoàn UBND xã Tà Rụt Hồ Văn Lịch. Sau hơn 4 tháng thi công, đến nay hai nhà mái ấm công đoàn đã hoàn thành và sử dụng. Nhà được xây dựng theo kiểu 3 gian với diện tích hơn 50m2 vuông. Tổng kinh phí hai căn nhà có trị giá 60 triệu đồng do quỹ mái ấm công đoàn Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ. 
Trong buổi lễ bàn giao nhà, đoàn viên Hồ Thị Hơn công đoàn trường Mầm non Tà Rụt xúc động nói “Khi mới ra ở riêng, hai vợ chồng tá túc trong căn lều tạm, dột nát… nhưng bây giờ được sự hỗ trợ này, gia đình có được căn nhà kiên cố và không còn lo về nhà ở nữa. Bây giờ có điều kiện tốt hơn để lo cho con cái học hành và xây dựng gia đình hạnh phúc”. Được biết năm 2018, từ nguồn kinh phí quỹ mái ấm công đoàn tỉnh, liên đoàn lao động huyện đã tiến hành bàn giao 5 căn nhà cho các đoàn viên tại các xã Hướng Hiệp, Hải Phúc, Tà Rụt và A Ngo. Đây là hoạt động được thực hiện thường xuyên nhằm giúp đoàn viên công đoàn có chổ ở đảm bảo, góp phần ổn định cuộc sống.
Thời gian qua, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với liên đoàn tỉnh thường xuyên hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đoàn viên ở vùng sâu vùng xa. 
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1100
  • Tháng hiện tại: 31821
  • Tổng lượt truy cập: 2269065